Bí quyết Vợ chồng trẻ mua đươc căn hộ 2 PN tại TP HCM trong thời bão giá ?

Ngày đăng: 24/06/2021

Hai vợ chồng trẻ mới cưới nhau, dành dụm được 220 triệu mua được căn hộ Chuẩn Resort 5* ngay tại TP HCM. Đặc biệt là trong thời điểm bão giá như hiện tại. Mời quý khách tham khảo nhé !!!!

Chia sẻ của cặp vợ chồng trẻ với thu nhập chưa đến 30 triệu/ tháng nhưng mua được nhà.

Điều tiên quyết khi cần tìm hiểu sở hữu 1 căn nhà của riêng mình:

  • Chọn vị trí, khu vực phù hợp với tài chính và thuận tiện di chuyển, pháp lí đầy đủ
  • Picity High Park nằm liền kề với Quận Gò Vấp, Trung Tâm hành chính Q12. Kết nối thuận tiện với các quận Trung tâm như Gò Vấp, Tân Bình, Q3, Phú Nhuận, Q1….

  –  Đặc biệt Khu căn hộ thiết kế chuẩn Resort với mật độ xây dựng chỉ 23%. Tạo một không gian sống rất tốt cho gia đình. Cùng với đó, tiện ích ở Picity gần như là đầy đủ tất cả những dịch mà tôi cần. Vì vậy sau nhiều lần đắn đo chúng tôi đã quyết định mua ở đây ?

  –  Gia đình mình chọn 1 căn 2 PN 1 WC với diện tích 57m2. Phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu vì tụi mình chưa có con.

 

Mình chọn 1 căn giá 2,4 tỷ với Phương thức thanh toán như sau.

Như vậy đợt đâu tiên mình chỉ phải thanh toán 220 triệu đồng. Mỗi một tháng mình chỉ thanh toán 5% nữa cho đến khi đủ 30%. Khi mình thanh toán đủ 30% thì kí HĐMB với CĐT. 

Sau đó các đợt tiếp theo Ngân hàng sẽ giải ngân cho CĐT. Mình không phải đóng bất kì một khoản tiền nào nữa cho đến khi mình nhận nhà.

Đến thơi điểm nhận nhà thì mình tiếp tục yêu cầu ngân hàng giải ngân tiếp khoảng 25%  (tương đương 609 triệu đồng ). 

Như vậy tổng số tiền mình vay là 65% ( tương đương 1,56 tỷ đồng ). Mình chọn gói vay 20 năm ( 240 tháng ). Như vậy hàng tháng vợ chồng mình phải trả khoảng 19 triệu đồng. Hoàn toàn nằm khả năng thu nhập của 2 vợ chồng mình. Và đặc biệt số tiền góp hàng tháng này sẽ giảm qua từng tháng.

Hơn 2 năm sau, lúc này thì mình đã nhận nhà và dọn vào ở ko phải trả khoản tiền thuê nhà hàng tháng. Thay vào đó mình dùng số tiền thuê nhà trả lãi vay cho ngân hàng.